Khách hàng Doanh nghiệp

Nhiều công nghệ hiện đại ngày nay hướng về đối tượng gia đình. Tuy nhiên, các văn phòng làm việc công ty cũng sử dụng các hệ thống tương tự, chỉ là ở phạm vi lớn hơn. Đội ngũ Home Controls chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về các hệ thống dùng trong văn phòng, bao gồm Điện thoại & Liên lạc nội bộ, Mạng máy tính và Kết nối internet, An ninh và Giám sát, Điều khiển chiếu sáng, Điều hòa không khí...Không làm mất nhiều thời gian tìm kiếm của bạn...chỉ cần đến một cuộc gọi cho chúng tôi ! Bạn sẽ nhận được dịch vụ cho tất cả.

THIẾT KẾ & THI CÔNG

Đội ngũ chúng tôi có thể làm nhiều thứ cho bạn : tư vấn giải pháp, lên kế hoạch, đưa ra lời khuyên về sản phẩm, thiết kế kỹ thuật và lắp đặt hệ thống. Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, dù lớn hay nhỏ. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến lợi ích cho bạn.

GIẢM THIỂU RỦI RO

Đội ngũ chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức bao quát về các hệ thống tự động, cũng như tích hợp chúng lại sao cho tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Hãy hoàn toàn yên tâm và không còn lo lắng khi bạn chọn chúng tôi làm đối tác.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ CUNG CẤP CHO BẠN :

  • Các thiết kế hệ thống một cách thân thiện, trang nhã và chính xác.
  • Thi công lắp đặt hệ thống chuyên nghiệp, chính xác yêu cầu kỹ thuật và gọn gàng.
  • Tư vấn giải pháp đầy đủ và có trách nhiệm, phù hợp với nhu cầu.
  • Sản phẩm và dịch vụ đúng với những gì bạn cần.
  • Thỏa mãn hoàn toàn với chất lượng dịch vụ nhận được