Điều bạn cần quan tâm trước tiên

Nhà thông minh sẽ đem đến các ảnh hưởng tích cực lên cuộc sống của bạn. Ngay khi bạn sẵn sàng để bắt đầu triển khai các hệ thống tự động hóa cho ngôi nhà của bạn thì cũng là lúc bạn cần trả lời cho các câu hỏi hóc búa dưới đây.

Tôi có đủ khả năng chi trả không? Hay có một nhận thức sai lầm rằng hệ thống tự động hóa là dành cho những người lắm tiền nhiều của. Thực ra cũng không hẳn như vậy. Công nghệ ngày nay đang dần trở nên phổ dụng, và do đó rẻ hơn nhiều. Một điểm nữa là nhiều chủ nhà hay đi tìm kiếm việc triển khai đồng loạt nhiều hệ thống trong một lần để truy tìm cảm giác đồng bộ hóa ngay lập tức, nhưng thực ra công nghệ ngày nay cho phép bạn bắt đầu với một hệ thống nhỏ và sau đó từ từ mở rộng và hoàn thiện hóa khi bạn đủ điều kiện ề sau. Nghĩa là từng bước, từng chút một, không cần làm một lần ồ ạt, bạn sẽ dễ bị ngợp vì chi phí.

Tôi tự làm hệ thống nhà thông minh được không? Đúng thật là công nghệ ngày nay được đơn giản hóa cho phép các gia chủ tự tạo vài hệ thống tự động đơn giản cho riêng họ. Tuy nhiên các lợi ích về chất lượng và tính năng đầy đủ của hệ thống tự động hóa đòi hỏi việc triển khai bởi những đội ngũ chuyên nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cũng như đem lại sự thỏa mãn hoàn toàn cho bạn.

Hãy suy nghĩ đến các phạm vi rộng lớn về tính năng hiện có của các ngữ cảnh chiếu sáng, an ninh, tiết kiệm năng lượng và giải trí tại gia. Mất bao nhiêu thời gian để nghiên cứu các sản phẩm hiệu quả nhất và đa dụng nhất cho từng hạng mục ứng dụng ?

Tiếp đó là bạn phải học cách tích hợp các sản phẩm được làm bởi các nhà sản xuất khác nhau lại, tìm kiếm giá tốt nhất cho từng món và rồi còn triển khai lắp đặt bằng sức người. Tính sơ như thế cũng cho thấy bạn cần nhiều thời gian thế nào.

Nếu bạn chọn đúng đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ có được tất cả các điều trên. Chúng tôi, Home Controls Team, đã có sẵn chuyên môn cho bạn, và là một sự lựa chọn cho tất cả.

Tôi chọn người thiết kế và lắp đặt như thế nào?  Thực ra bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp giải pháp nhà tự động trên thị trường, chỉ cần google là gần như bạn có rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp sẽ luôn làm bạn băn khoăn. Không dễ dàng để kiểm chứng các lời quảng cáo trên website là đúng sự thật hay chỉ là khoa trương. Thị trường Việt Nam, hàng Trung Quốc kém chất lượng tràn lan. Nhiều công ty vì lợi nhuận nhất thời không ngại đưa các sản phẩm "hỗn tạp" ra chào bán và cung cấp. Kết quả là bạn không thể hài lòng. Hãy gặp và yêu cầu được tư vấn. Người tư vấn chuyên nghiệp và có trách nhiệm sẽ tập trung vào những gì bạn cần, những gì thực sự phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bạn hoàn toàn không phải trả tiền cho những gì bạn không dùng tới.